Verið velkomin í fréttastrauminn okkar!

Hér finnur þú allar nýjustu fréttir um Popular Jewelry. Vinsamlegast komdu aftur til baka til að heyra um spennandi nýjar vöruskipanir eða sérstaka viðburði sem við kunnum að hýsa í versluninni okkar.

9 athugasemdir

Skrifa athugasemd
FRANCISCO R COLLAZO

FRANCISCO R COLLAZO

Æðislegur!!!!!

Brooklyn

Brooklyn

Ég var aftur heima hjá mér, BROOKLYN, um helgina. 10-28-18 ég kom við í bestu skartgripabúð hingað til. Ég fékk loksins fiðrildahengiskrautið sem mig hefur langað í mörg ár. Þetta er fullkomið. Stelpan sem hjálpaði okkur var Gleðileg, ég trúi að hún hafi heitið henni, hún var mjög hjálpleg og hjálpaði til við að fá hengiskrautið mitt mögulegt. Takk aftur. Hver sem hefur aldrei verið, þú verður að koma við. Þú munt ekki sjá eftir því. Jæja nema þú farir í villibráð og eyðir öllum $ þínum og kaupir allt! Haha! Nýja mín fara á skartgripastað !!!!!

Virginia

Virginia

Ertu með 14kt. Vestur-Indverjar bangles hvað er verð svið

Miguel Cervantes staðarmynd

Miguel Cervantes staðarmynd

Frábær þjónusta við viðskiptavini sem þeir vinna með fjárhagsáætlun þinni! Keypti ógnvekjandi Jesú stykki af þeim, takk fyrir vinsæl skartgripi! :)

Heriberto Tull

Heriberto Tull

Sá staður til að kaupa Ég er 100% ánægður hamingjusamur. Ég kem fljótlega aftur

Angie W.

Angie W.

Ég var í heimsókn utan úr bæ um síðustu helgi. Sá fallegan smaragð og demantshring sem ég bara varð að eiga. Þú lét það gerast. ÉG ELSKA hringinn minn. Það er svo dóp! Takk fyrir Popular Jewelry.

Silas Fleissig

Silas Fleissig

Get ég fengið hvað hvað. Passaðu mig að ég stefni brátt inn.

-Flei strákur skoppar út

nikhaella

nikhaella

Verður þú að panta tíma eða gæti ég bara farið í búðina?

Jamar rauf

Jamar rauf

Horfði út fyrir mér …… .stór þakkir

Skrifa athugasemd

Athugasemdir eru stjórnaðar